Chính sách và Quy định

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

(tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản https://bookingflc.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
– Địa chỉ Email
– Tên
– Số điện thoại
– Địa chỉ giao hàng
– Ngày sinh
– Giới tính
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Chuyển thông tin, đưa đón khách đã đạt tour, phòng tại https://bookingflc.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến thông tin tour Sầm Sơn, phòng khách sạn Sầm Sơn quý khách đã đặt.
– Xử lý thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu xóa bỏ thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách yêu cầu giao dịch viên của https://bookingflc.vn/ chuyển thông tin đăng ký đó lại cho khách hàng.

Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như yêu cầu thay đổi thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc quý khách để mất thông tin khi đó là lỗi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao đơn hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://bookingflc.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách gọi điện hoặc gửi Email cho quản trị viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quan lý thông tin cá nhân

Số 20 ngõ 1 Lê Hữu Lập, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách gọi điện hoặc gửi Email cho quản trị viên https://bookingflc.vn/

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN
Trụ sở chính: SN 20 Ngõ 1, đường Lê Hữu Lập, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 02373 826 355
Email: Manager@dulichsun.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.